Xịt miệng chống mảng bám – AP-24 Anti-Plaque Breath Spray

Xịt miệng cho hơi thở thơm mát, chống mảng bám AP-24 Anti-Plaque Breath Spray

AP-24 Anti-Plaque Breath Spray là chai xịt miệng với công thức không chứa cồn rất tiện lợi cho bạn hơi thở thơm mát, chống việc hình thành mảng bám trên răng.

LỢI ÍCH12c18fd5ecd-cache

  • Cung cấp AP – 24, một công thức chứa các thành phần chống mảng bám đã được cấp bằng sáng chế độc quyền
  • Làm tươi mới khoang miệng với cảm giác sạch sẽ suốt cả ngày
  • Cho bạn hơi thở thơm mát, cảm giác như vừa đánh răng xong trong suốt cả ngày mà không có tác hại của cồn
  • Thuận tiện khi sử dụng sau bữa ăn nhẹ, bữa ăn chính hay bất cứ khi nào bạn muốn có một hơi thở thơm mát.
  • Sản phẩm không chứa đường (vị ngọt là từ các thành phần tạo ngọt nhân tạo) không gây hại răng

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Xịt 3 lần trực tiếp lên lưỡi, đưa lưỡi khắp chà sát lên bề mặt răng và nướu.  Sử dụng sau bữa ăn nhẹ, bữa ăn chính hay bất cứ khi nào bạn muốn có một hơi thở thơm mát.

Để tạo hiệu quả chăm sóc răng miệng tốt nhất, nên dùng cả bộ chăm sóc răng miệng AP – 24 AP 24 system

THÀNH PHẦN

  • Thành phần chống mảng bám AP-24*: là một dòng sản phẩm y học đã được cấp bằng sáng chế độc quyền giúp ngăn ngừa mảng bám chứa dimethicone trọng lượng phân tử cao và các chất hoạt tính bề mặt (Poloxamer 338 *, Poloxamer 407) .
  • Các thành phần khác

– Nước (Aqua ),

– Sorbitol – một chất tạo ngọt thay thế đường được sử dụng trong kem, kẹo cao su và thưc phẩm.

– Glycerin – chất tạo độ ẩm, mềm mịn cho da

– Poloxamer 338 *, Poloxamer 407 * –   là các chất hoạt tính bề mặt ở dạng cao phân tử, cùng với dimethicone tạo thành một chuỗi mắc xích dài bao bọc răng và giữ răng chắc khỏe giúp cho răng miệng của bạn sạch bóng và thơm mát lâu hơn. 

– Xanthan Gum: một chất làm đặc hoàn toàn tự nhiên, tốt nhất, được phân loại tiêu chuẩn thực phẩm, được dùng để tạo đặc cho gel tắm, dầu gội đầu, sữa dưỡng da, sữa tắm, các sản phẩm dạng gel…

– Dimethicone *   là hợp chất hữu cơ gốc si-li-con có trong các loại sản phẩm chăm sóc da cá nhân như xà phòng, dầu gội và kem dưỡng da. Ở AP-24, Dimethicone *và các chất hoạt tính bề mặt (Poloxamer 338 *, Poloxamer 407) ở dạng cao phân tử, tạo thành một chuỗi mắc xích dài bao bọc răng và giữ răng chắc khỏe giúp cho răng miệng của bạn sạch bóng và thơm mát lâu hơn.

– Disodium EDTA – là một chất gắn kết, giúp giảm phản ứng của các ion kim loại trong sản phẩm

– Mùi hương ( Aroma ) tự nhiên, ở đây là mùi vani

– Sodium Saccharin – chất tạo ngọt được sử dụng rộng rãi trong thực phẩm. Saccharin không bị hấp thu bởi hệ tiêu hóa, không gây ảnh hưởng tới hàm lượng insulin trong máu, không tạo năng lượng. Vì vậy nó được xếp vào nhóm chất ngọt không sinh năng lượng, còn được sử dụng trong cả những sản phẩm mỹ phẩm, vitamin và dược phẩm.

– Sodium Benzoate –  là một chất bảo quản vì có khả năng tiêu diệt nấm mốc và vi khuẩn, thường dùng làm chất bảo quản trong các loại bánh kẹo, mứt, nước hoa quả, nước ngọt có gas, các loại nước xốt, súp thịt, ngũ cốc, sản phẩm từ thịt gia súc, gia cầm, thủy sản, nước chấm, sữa lên men, cà phê… Ngòai ra còn được dùng trong kem đánh răng, hóa mỹ phẩm, dược phẩm (Ký hiệu quốc tế là E. 211 ).

Xem thêm về các sản phẩm chăm sóc răng miệng an toàn tại đây 

Xem thêm về các mỹ phẩm an toàn, hiệu quả ở đây

Xem thêm về Làm đẹp chuyên nghiệp tại nhà ở đây

Liên hệ tác giả