Thực phẩm cân bằng nội tiết tố nữ ESTERA PHASE I

Thực phẩm cân bằng nội tiết tố nữ ESTERA PHASE I 

Phương Thức Cân Bằng này được thiết kế cho phụ nữ trong độ tuổi sinh sản và giúp thúc đẩy một tỷ lệ lành mạnh của các chất chuyển hóa nội tiết tố nữ, dự phòng, giảm bớt các triệu chứng thường gặp của chu kỳ kinh nguyệt (PMS).Estera Phase 1 anh

Linh trên trang web của Nu Skin

LỢI ÍCH

  • Cung cấp các hợp chất phytoestrogen thực vật. Các hợp chất Phytoestrogen mạnh cần được đưa vào chế độ ăn uống của phụ nữ  từ rất sớm để làm giảm các triệu chứng mãn kinh cũng như sự xuất hiện của các cơn nóng bừng và các vấn đề sức khỏe khác trong cuộc sống sau này 
  • lignans từ bột hạt lanh giúp thúc đẩy một tỷ lệ lành mạnh của các chất chuyển hóa estrogen sớm trong cuộc sống của người phụ nữ 
  • Estera Phase I cũng cung cấp sự hỗ trợ để giảm các triệu chứng PMS bao gồm mệt mỏi , thay đổi tâm trạng nhẹ , căng tức ngực , và giữ nước *

Ghi chú: * Các báo cáo này không được đánh giá bởi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ . Sản phẩm này không dùng để chẩn đoán , điều trị, chữa bệnh, hoặc ngăn chặn bất cứ bệnh nào.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Dùng mỗi ngày 2 viên, sáng 1 viên, tối 1 viên cùng với bữa ăn của bạn. Bảo quản ở nơi khô thoáng.

Cảnh báo:

Tránh xa tầm tay trẻ em. Nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú , hoặc dùng thuốc theo toa , tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm này

THÀNH PHẦNEstera Phase 1

  • Vitamin B6 (Pyridoxine Hydrochloride)
  • Borage Seed Oil: Dầu hạt cây lưu ly, rất giàu axit γ-linolenic (GLA)
  • Evening Primrose Oil: Dầu hoa Anh Thảo
  • Chasteberry Fruit (Vitex Agnus/Castus L.) extract – chiết xuất trái của cây thanh sạch, một loại cây bụi giống cây bản địa nhỏ đến Trung Á và vùng Địa Trung Hảiđược dùng để giảm các triệu chứng tiền kinh nguyệt
  • Pomegranate (Punica Granatum) extract – chiết xuất trái lựu, giàu vitamin, khoáng chất, cso tác dụng chống oxy hóa, tăng cường sức khỏe
  • Lignans (from Flaxseed) Một kích thích tố nữ chiết xuất từ hạt lanh. Theo livestrong.com Lignans là một nhóm các hợp chất hóa học được tìm thấy trong các loại thực phẩm từ thực vật bao gồm hạt lanh, vừng và hạt bí ngô và lúa mạch đen. Khi những thực phẩm được tiêu hóa, vi khuẩn đường ruột kích hoạt lignans. Lignans được coi là kích thích tố nữ, nói Đại học Trung tâm Y tế Maryland, và có thể hoạt động như yếu hoặc antiestrogens trong cơ thể của bạn. Nghiên cứu đang được tiến hành liên quan đến chống ung thư, chống viêm, cũng như lợi ích có thể của nó trong việc giảm nguy cơ mắc bệnh tim và giảm mức độ cholesterol.
  • Genistein (from 64% Soy Isoflavone Ext.) Hai isoflavone trong đậu nành chiếm ưu thế là genistein và daidzein. Genistein là hytoestrogen được nghiên cứu kỹ nhất trên thị trường, với một số các nghiên cứu lâm sàng đáng tin cậy về lợi ích của nó với sức khỏe của phụ nữ. 

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM

ĐỊNH VỊ

Estera ™ Phase I là một công thức đang chờ được cấp bằng sáng chế,  đó là sự kết hợp của các kích thích tố nữ – những hợp chất thực vật chứa thụ thể estrogen nhẹ hiệu lực ràng buộc. Các kích thích tố nữ nguồn gốc thực vật cần được đưa vào chế độ ăn uống của người phụ nữ từ sớm để mang lại cho họ lợi ích trong suốt cuộc đời. Estera ™ Balance cũng chứa lignans từ bột hạt lanh, chất làm việc với gan để giúp thúc đẩy một tỷ lệ lành mạnh các chất chuyển hóa estrogen. Chasteberry kết hợp với các thành phần khác có trong Estera ™ phase 1 để giúp giảm các triệu chứng PMS thường gặp như mệt mỏi, thay đổi tâm trạng nhẹ , căng tức ngực , và giữ nước . Dầu hoa anh thảo và dầu hạt cây lưu ly cũng đã được kết hợp để gia tăng lợi ích của các thành phần trong sản phẩm.

KHÁI NIỆM

Biến động Hormone bình thường

Hormon tham gia hầu hết các chức năng của cơ thể, từ chu kỳ sinh sản của bạn,  nhịp đập trái tim của bạn nhanh ở mức nào, sự  phát triển của làn da và nếp nhăn, từ bạn nhớ được bao lâu, khả năng suy nghĩ sắc sảo của bạn thế nào, bao nhiêu năng lượng bạn có mỗi ngày. Hormon ảnh hưởng đến cách xương và cơ bắp của bạn phát triển hoặc tan rã, tới triệu chứng bình thường của PMS, tới nơi tích trữ chất béo trên cơ thể của bạn, tới sức mạnh và xu hướng cảm xúc của bạn. Trong độ tuổi sinh sản, phụ nữ cần hiểu tác động của biến động hormone hàng tháng đến chất lượng cuộc sống của họ.

Hormone trao đổi chất

Gan là cơ quan chịu trách nhiệm về an toàn chuyển hóa và bài tiết chất từ cơ thể của bạn. Sự trao đổi chất bình thường của hormone trong cơ thể bạn có kết quả  là một tỷ lệ duy nhất của hai chất chuyển hóa khác nhau: 2-hydroxyestrone và 16-alphahydroxyestrone. Tỷ lệ các chất chuyển hóa, do gan sản xuất, là duy nhất cho mỗi người phụ nữ. Kết hợp chế độ ăn uống và lối sống rất quan trọng để  giúp gan sản xuất tăng các chất chuyển hóa khỏe mạnh như 2-hydroxyestrone và giảm sản xuất chất chuyển hóa không mong muốn như 16-alphahydroxyestrone. Nếu có sự  kết hợp lựa chọn lành mạnh từ khi còn trẻ, người phụ nữ sẽ nhận được những lợi ích sức khỏe trong suốt cuộc đời mình.

Triệu chứng tiền kinh nguyệt  (PMS)hội chứng tiền kinh nguyệt

Đầy bụng định kỳ, tăng cân , khó chịu ở ngực , thỉnh thoảng lo âu và mất ngủ , thay đổi tâm trạng nhẹ , giảm tập trung, và khó chịu chung chỉ là một vài trong số các triệu chứng tiền kinh nguyệt phổ biến bình thường . Có thể tập hợp được tới 150 triệu chứng phụ nữ từng gặp trong thời kỳ này, và tám trong số 10 phụ nữ bị ít nhất một số triệu chứng . Triệu chứng tiền kinh nguyệt là một phản ứng sinh lý với những thay đổi trong estrogen và progesterone xảy ra ngay trước khi hành kinh. Rõ ràng là chế độ dinh dưỡng và tập thể dục có thể ảnh hưởng đáng kể các triệu chứng PMS. Dinh dưỡng kém và một lối sống ít vận động có tương quan với sự gia tăng nhiều hơn các triệu chứng tiền kinh nguyệt.

ĐIỀU GÌ LÀM SẢN PHẨM NÀY ĐỘC ĐÁO?

• Thực phẩm cân bằng nội tiết tố nữ Estera ™ Phase I là sản phẩm đầu tiên trong ngành công nghiệp cung cấp một sự kết hợp đang chờ cấp bằng sáng chế của các thành phần nhằm giải quyết ba mối quan tâm sức khỏe ban đầu của người phụ nữ trong độ tuổi sinh sản *

• Thành phần chính trong Estera ™ được cung cấp ở mức độ có hiệu quả trong các thử nghiệm lâm sàng

• Chứa một nguồn isoflavone độc quyền – 64 % isoflavone đậu nành với chiết xuất genistein – chiết xuất đậu nành hiệu lực cao trên thị trường, mà vẫn giữ được tỷ lệ isoflavone tự nhiên của đậu nành

• Chứa chiết xuất từ lựu , phytoestrogen bổ sung và một flavonoid mới, một trong những chất chống oxy hóa có giá trị ORAC cao nhất  tìm thấy trong tự nhiên (oxygen radical absorbance capacity là viết tắt của khả năng hấp thu gốc oxy hóa, và là thước đo tổng khả năng chống oxy hóa của các loại thực phẩm hay thực phẩm bổ sung)

• Có một sự pha trộn đang chờ cấp bằng sáng chế của kích thích tố nữ và enzyme cảm ứng *

• Estera ™ là một dòng sản phẩm được phát triển cho phụ nữ bởi phụ nữ

AI NÊN SỬ DỤNG SẢN PHẨM NÀY

Sản phẩm này được thiết kế để đem lại lợi ích phụ nữ trong độ tuổi sinh sản . Phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú , hoặc đang sử dụng thuốc theo toa , nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm này.

BẠN CÓ BIẾT?

•  Mãn kinh chuyển tiếp thường được gọi là tiền mãn kinh.

• Trong quá trình tiền mãn kinh , chu kỳ có thể  ít hơn bình thường và các triệu chứng mãn kinh bắt đầu xuất hiện.

• Thời kỳ tiền mãn kinh thường bắt đầu khoảng 2-4 năm trước kỳ kinh nguyệt cuối cùng và kéo dài khoảng một năm sau kỳ kinh cuối cùng.

• Thời kỳ mãn kinh được đánh dấu bởi thời kỳ kinh nguyệt cuối cùng của một người phụ nữ.

• Sau khi mãn kinh phụ nữ có nguy cơ lớn hơn đối với các bệnh liên quan đến xương và tim mạch.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Hỏi: PMS là gì?

Đáp: Sự biến động liên tục trong kích thích tố, đặc biệt là estrogen và progesterone, trong chu kỳ kinh nguyệt tạo ra một số triệu chứng được gọi là Hội chứng tiền kinh nguyệt (PMS). Đầy bụng định kỳ, tăng cân , khó chịu ở ngực , thỉnh thoảng lo âu và mất ngủ , thay đổi tâm trạng nhẹ , giảm tập trung, và khó chịu chung chỉ là một vài trong số các triệu chứng tiền kinh nguyệt phổ biến bình thường.

Hỏi: Tại sao sản phẩm này có chứa isoflavone đậu nành?

Đáp: Đậu nành tự nhiên có chứa isoflavone, một phytoestrogen mạnh. Hai isoflavone trong đậu nành chiếm ưu thế là genistein và daidzein. Genistein là hytoestrogen được nghiên cứu kỹ nhất trên thị trường, với một số các nghiên cứu lâm sàng đáng tin cậy về lợi ích của nó với sức khỏe của phụ nữ.

Hỏi: Genistein chuẩn hóa trong Estera ™ như thế nào?

Đáp: Isoflavones được tìm thấy tự nhiên trong các sản phẩm đậu nành. Tuy nhiên, mức độ isoflavone trong các sản phẩm đậu nành  khác nhau dựa trên điều kiện thu hoạch, sản xuất và các phương pháp chuẩn bị. Vì vậy, để cung cấp một lượng nhất quán phytoestrogen trong chế độ ăn uống hàng ngày của bạn, Pharmanex cung cấp một tiêu chuẩn độc quyền, chiết xuất 64%  isoflavone với 40% genistein. Sản phẩm đậu tương hiện nay trên thị trường chỉ được chuẩn hóa đến 40% isoflavone hoặc ít hơn. Trong khi chiết xuất cao hơn 64% là rất hiếm, genistein ở nồng độ cao này  có thể phá vỡ tỷ lệ isoflavone tự nhiên của đậu nành.

CÁC NGHIÊN CỨU KHOA HỌC 

Các nghiên cứu khoa học chính

1. Setchell KDR, Lydeking-Olsen E. Dietary phytoestrogens and their effect on bone: evidence from in vitro and in vivo, human observational, and dietary intervention studies. Am J Clin Nutr 2003;78(suppl):593s–609s.

2. Cotter AC, Cashman KD. Genistein appears to prevent early postmenopausal bone loss as effectively as hormone replacement therapy. Nutr Rev 2004;61(10):346–51.

3. Atkinson C, Compston JE, Day NE, Dowsett M, Bingham SA. The effects of phytoestrogen isoflavones on bone density in women: a double-blind, randomized, placebocontrolled trial. Am J Clin Nutr 2004;79(2):326–33.

4. Michnovicz JJ, Adlercreutz H, Bradlow HL. Changes in levels of urinary estrogen metabolites after oral indole-3- carbinol treatment in humans. J Natl Cancer Inst 1997;89(1):718–723.

5. Morabito N, Crisafully A, et al. Effects of Genistein and Hormone Replacement Therapy on bone loss in early postmenopausal women: a randomized, double-blind, placebo-controlled study. J Bone Min Res 2002;17;1904–1912.

Số lượng các nghiên cứu liên quan quá nhiều, liệt kê tới vài trang giấy, quý vị quan tâm vui lòng nhấn vào link CÁC NGHIÊN CỨU KHOA HỌC  để tham khảo.

 

Xem tất cả các bài viết về Chăm sóc sức khỏe chủ động tại đây

Xem các bài viết về các Làm đẹp chuyên nghiệp tại nhà ở đây

LOGO80

Sống trẻ là một sự lựa chọn

Liên hệ tác giả