Thực phẩm bổ sung giúp duy trì vẻ đẹp của tóc, da và móng Image HNS

Thực phẩm bổ sung giúp duy trì vẻ đẹp của tóc, da và móng Image HNS

Imane HNS là một sự pha trộn độc quyền của các chất dinh dưỡng, đặc biệt là chiết xuất Horsetail (cỏ đuôi ngựa) , rất giàu silica, chất cần thiết để thúc đẩImage HNSy sự phát triển của mái tóc móng tay, và da khỏe mạnh.

LỢI ÍCH

• Cung cấp tất cả các vi chất dinh dưỡng cần thiết bao gồm các vitamin nhóm B, cho mái tóc, da và móng khỏe mạnh. 

• Cung cấp các chất chống oxy hóa quan trọng như vitamin C , vitamin E, và beta – carotene bảo vệ các mô nhạy cảm của cơ thể khỏi tác hại gốc tự do *

• Chứa chiết xuất từ cỏ đuôi ngựa, rất giàu silica, một chất hữu ích đảm bảo sự toàn vẹn của các mô liên kết *

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

Image HNS ™ là một sản phẩm chứa các vitamin và bổ sung chất chống oxy hóa cùng với chiết xuất từ thảo dược cỏ đuôi ngựa mùa xuân dành cho người lớn mong muốn hỗ trợ dinh dưỡng tốt hơn, giúp các mô liên kết khỏe mạnh, thúc đẩy sự phát triển của tóc, da và móng.

THÀNH PHẦN

Xem chi tiết thông tin về sản phẩm tại đâyimage_hns_ingredients

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Dùng mỗi ngày 2 viên, sáng 1 viên, tối 1 viên cùng với bữa ăn của bạn

ĐIỀU GÌ LÀM SẢN PHẨM NÀY ĐỘC ĐÁO?

  • Chứa chiết xuất cỏ đuôi ngựa, rất giàu Silica tự nhiên
  • An toàn và hiệu quả

BẠN CÓ BIẾT

  • Tóc là mô phát triển nhanh nhất trong cơ thể, chỉ đứng thứ hai sau tủy xương
  • Một người trưởng thành trung bình tạo ra 35 mét tóc (cộng dồn tất cả các sợi tóc trên đầu) mỗi ngày
  • Các móng tay dài nhất thế giới đo được trên 1,5 mét
  • Tốc độ tăng trưởng trung bình cho mỗi móng tay là 0,1 mm mỗi ngày, hoặc 1 cm trong 100 ngày

Video về công dụng của sản phẩm 

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 Q: Sản phẩm này có những thành phần gì? 

A: Image HNS ™ có chứa beta – carotene , vitamin E (hỗn hợp tocopherols), thiamin, vitamin C, riboflavin , vitamin B6, vitamin B12, biotin, pantothenic axit , folate, chất glutathione, và chiết xuất cỏ đuôi ngựa .

Q: Vai trò của các chiết xuất từ đuôi ngựa trong Image HNS ™ là gì ?

A: Chiết xuất cỏ đuôi ngựa là nguồn cung cấp silica tự nhiên phong phú, được cơ thể hấp thu dễ dàng. Chức năng chính của silica tự nhiên là để giúp phát triển, duy trì cấu trúc, chức năng toàn vẹn của xương và các mô liên kết. Ma trận xương và các mô collagen cấu tạo gồm nhiều các chất gọi là mucopolysaccharides (những chuỗi dài phân tử đường, thường được tìm thấy ở  dịch nhầy và dịch quanh khớp) . Silica được biết đến là một thành phần cần thiết của các chất này, và cũng được cho là giúp hình thành kết nối giữa các mucopolysaccharides và cấu trúc protein. Silica không chỉ cần thiết cho ” kiến trúc ” của xương và mô liên kết, mà còn tăng cường chức năng hoạt động của các mô này . *

Q:Vai trò của các chất glutathione trong Image HNS ™ là gì?

A: Glutathione là một hợp chất chống oxy hóa hòa tan trong nước (một peptide) được tạo ra trong cơ thể và được cung cấp từ chế độ ăn uống. Việc giảm chức năng hình thức như một chất chống oxy hóa quan trọng và là một đối tác quan trọng cho enzym chống oxy hóa như peroxidase glutathione, một sele chứa enzyme. Glutathione peroxidase vô hiệu hóa khả năng oxy hóa có hại trở thành chất chuyển hóa ít phản ứng, cung cấp nhiều chất chống oxy hóa cần thiết bảo vệ cơ thể chống lại các gốc tự do, đặc biệt bảo vệ các tế bào có tốc độ phân chia không ngừng như da, tóc và móng tay.

Q: Vai trò của các chất chống oxy hóa trong Image HNS ™ là gì?

A: Các tế bào trong tóc và móng tay không ngừng phân chia và phát triển. Bản chất của các tế bào này làm cho chúng dễ bị tổn hại do ảnh hưởng của các gốc tự do. Hiện nay chúng ta đang phải đối diện với tác động của rất nhiều gốc tự do, chúng ta đang có nhu cầu rất lớn về bảo vệ cho các tế bào này. Image HNS ™ chứa glutathione, các vitamin chống oxy hóa C và E, và beta-carotene giúp bảo vệ các tế bào khỏi tác hại tiềm ẩn và thúc đẩy tăng trưởng bình thường, lành mạnh của các mô.

Q:  Có ai không nên sử dụng sản phẩm này?

A: Dùng cho người lớn, Image HNS ™ không dành cho trẻ em sử dụng. Nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú, tham khảo ý kiến một chuyên gia chăm sóc sức khỏe trước khi dùng sản phẩm này.

Q: Sản phẩm này an toàn không?

A: Tất cả các nồng độ vitamin và khoáng chất trong Image HNS ™ là dưới NOAEL (Không quan sát bất lợi Effect Level) được thành lập theo CRN (Hội đồng có trách nhiệm về dinh dưỡng, 1998).

Q: Có  tương tác thuốc được nào biết đến chưa?

A: Không có tương tác thuốc nào được ghi nhận. Nếu bạn đang dùng một toa thuốc kê đơn, tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

Q: Có bất kỳ tác dụng phụ nào không?

A: Không có tác dụng phụ ở liều lượng khuyến cáo.

CÁC NGHIÊN CỨU QUAN TRỌNG

1. Ahrens J. Systemic treatment of diffuse hair loss. Therapiewoche Schweiz, 1994; 10:551–554.

2. Tronnier H, Essig F. Internal treatment against hair loss. Aktuelle Dermatologie, 1976; 2:147–154.

3. Lassus A. Colloidal silicic acid for oral and topical treatment of aged skin, fragile hair and brittle nails in females. J Int Med Res, 1993 Jul-Aug; 21(4):209–15.

4. Floersheim GL. Treatment of brittle fingernails with biotin. Z Hautkr, 1989 Jan 15; 64(1):41–8. German.

5. Kurban RS, Bhawan J. Histologic changes in skin associated with aging. J Dermatol Surg Oncol, 1990 Oct; 16(10):908–14.

Xem tất cả các bài viết về Chăm sóc sức khỏe chủ động tại đây

Xem các bài viết về các sản phầm chăm sóc tócLàm đẹp chuyên nghiệp tại nhà

LOGO80

Sống trẻ là một sự lựa chọn

 

Thêm bình luận

Click vào đây để đăng bình luận

Bình luận trên facebook
Liên hệ tác giả