Nu Colour Curling Mascara

Nu Colour Curling Mascara  

 

Hãy làm cho đôMascarai mắt đẹp của bạn trở thành trung tâm của sự chú ý với Nu Colour Curling Mascara làm cong và dài mi.

Sản phẩm lý tưởng để làm cho đôi mắt của bạn trở nên long lanh hơn, mang lại ánh sáng lộng lẫy cho ánh mắt của bạn. Đẹp, dễ sử dụng, bàn chải cong nhẹ của và công thức đặc biệt để lông mi tơi, tách rời từng sợi và giúp uốnso sánh mascara mi cong hơn trong thời gian dài mà không vón cục. Nu Colour® mascara có thể giúp cho bạn tạo được hiệu ứng mắt to hơn, sáng hơn

LỢI ÍCH

  • Một bàn chải cong giúp lực uốn mi mạnh hơn, mi cong lâu hơn và tạo hiệu ứng mắt mở rộng
  • Mascara màu đen với một công thức chất lỏng, sáng bóng
  • Bàn chải đường cong phù hợp với khuôn mắt hơn và dễ sử dụng hơn

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Thường thì dùng mascara là bước cuối cùng khi trang điểm cho khuôn mặt của bạn. Mở mascara và gạt nhẹ thân cây mascara vào một bên nắp để loại bỏ dung dịch dư thừa. Giữ mắt của bạn càng mở rộng càng tốt và nhẹ nhàng chải nhẹ lên mi mắt bắt đầu từ chân mi, kéo “cây đũa phép” đến cuối lông mi của bạn. Nếu bạn thấy lông mi của mình không hoàn toàn tách ra, nhẹ nhàng làm động tác này một lần nữa, sẽ tác dụng tốt nhất.  

 

THÀNH PHẦN

Aqua, Styrene/Acrylates Copolymer, CI 77499, Synthetic Beeswax, Acrylates Copolymer, Butylene Glycol, Hydrogenated Polyisobutene, Acacia Senegal Gum, Copernicia Cerifera Wax, Stearic Acid, Glyceryl Dibehenate, Tribehenin, 1,2-Hexanediol, Behenyl Alcohol, Cellulose, Polysorbate 20, Polyvinyl Alcohol, Tromethamine, Glyceryl Behenate, Calcite, Hydrolyzed Wheat Protein, Montmorillonite, Glyceryl Stearate, Sorbitan Sesquioleate, PEG-100 Stearate, Hydroxyethylcellulose, Quartz, Disodium EDTA, Sodium Acetate, Potassium Sorbate, Phenoxyethanol, Methylparaben, Sodium Benzoate.

Sản phẩm này ở Việt Nam chưa có và mới bán ở thị trường Mỹ trong dòng sản phẩm K – beauty theo phong cách Hà Quốc nên thông tin ở trang web tại Mỹ chưa có thông tin. Mình không đọc được tiếng Hàn nên đưa thông tin bằng tiếng anh và tiếng Nhật nhé (^^)

Link sản phẩm tại Anh . chỉ có màu đen  https://www.nuskin.com/content/nuskin/en_GB/products/nuskin/shop_all_products/cosmetics/eyes/97102851.html

Link sản phẩm tại Nhật ( có màu đen và nâu)  https://www.nuskin.com/content/markets/ja_JP/products/nuskin/make_up/eye_make_up/nc_couture_mascara/03160507.html

Sản phẩm này là một trong những sản phẩm bán rất chạy từ khi mới xuất hiện trong năm 2015. Trước đây Nu skin có dòng mascara khác cũng rất hiệu quả nhưng mẫu mã không đẹp và tiện dụng như mẫu này.

Đưa thông tin cũng giúp các bạn hiểu thêm 1 chút về giá các sản phẩm của Nu skin. Giá trên mỗi thị trường tùy thuộc vào chính sách thuế  của nước đó nên giá rất khác nhau, thị trường châu âu thuế rất cao do đó giá cao hơn hẳn, có nơi thì giá đã bao gồm thuế VAT (như Nhật Bản, Việt Nam) có nơi như Mỹ giá lại chưa có thuế VAT.

Xem thêm về Mỹ phẩm an toàn tại đây

Xem thêm về Làm đẹp chuyên nghiệp tại nhà ở đây

 

 

 

Tags
Liên hệ tác giả