Nguồn gốc của công nghệ AgeLOC

 Nguồn gốc của công nghệ AgeLOC

Chúng ta đã nghe nhiều đến công nghệ AgeLOC, vậy nguồn gốc của công nghệ đó là gì? Tại sao Nu Skin lại có thể sở hữu công nghệ tiên tiến nhất này?

Câu trả lời đó chính là vì mong muốn cải tiến không ngừng, tìm ra các giải pháp giúp con người cải thiện chất lượng cuộc sống. Mong muốn đó đã đưa đến sự kết hợp của Nu Skin với Lifegen Technologies.  

Thành tựu hơn 30 năm nghiên cứu về lão hóa bằng cách sử dụng biểu hiện gene đã giúp Lifegen Technologies có một ngân hàng dữ liệu vô cùng lớn về các gene liên quan đến lão hóa, tìm ra nguồn gốc của lão hóa và can thiệp bằng dinh dưỡng để làm chậm quá trình này.

Dựa vào các chip gene, các nhà khoa học có thể nghiên cứu cả một hệ gene và tìm ra chính xác các cụm gene tác động đến quá trình lão hóa của một cơ quan, một chức năng ..của cơ thể cũng như quan sát sự tác động của các tổ hợp dinh dưỡng lên nhiều gene khác nhau cùng một lúc.

Sự kết hợp giữa Lifegen Technologies và Nu Skin tạo ra công nghệ AgeLOC nhằm nghiên cứu và phát triển nhiều sản phẩm khoa học tiên tiến, cải thiện sức khỏe của con người, giải quyết tận gốc các vấn đề về lão hóa.

Tìm hiểu thêm về Các sản phẩm ứng dụng công nghệ AgeLOC tại Việt Nam ở đây 

Xem thông tin đầy đủ tại www.ageloc.com hoặc truy cập www.nuskin.com

 

LOGO80

Sống trẻ là một sự lựa chọn

Liên hệ tác giả