Máy lọc nước thông minh Ecosphere

MÁY LỌC NƯỚC THÔNG MINH ECOSPHERE

Nếu bạn nghĩ rằng nước máy cấp hoàn toàn an toàn để uống sau khi đun sôi, hãy suy nghĩ lại!
Thực tế là, mặc dù đun sôi có thể giúp loại bỏ sự ô nhiễm vi sinh vật như vi khuẩn và virus, nhưng những tạp chất nguy hiểm khác có thể vẫn tồn tại. Thậm chí tệ hơn — đun sôi thực sự làm gia tăng độc tố hóa học của những chất bẩn do sự bốc hơi của nước tinh khiết.!

Nhưng đừng lo lắng. Máy Lọc Nước EcoSphere ra mắt để thay đổi cục diện. Máy giúp loại bỏ và lọc sạch tất cả những mối nguy này trong nước máy nhà bạn để đảm bảo nguồn nước uống sạch, an toàn nhằm bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình. Một mái nhà khỏe mạnh hơn đang chờ đón bạn!

Giới thiệu MÁY LỌC NƯỚC ECOSPHERE, là sản phẩm được thiết kế dành cho những ai đam mê sức khỏe, là người quan tâm sâu sắc trong việc tạo ra một mái nhà sạch, an toàn cho sự khỏe mạnh cho cả gia đình. Được phát triển mang dấu ấn công nghệ tiên tiến và chất lượng vật liệu vượt trội của chúng tôi, đem đến cho bạn cơ hội đem nguồn nước khỏe mạnh về nhà nhằm bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình với nguồn nước sạch, an toàn không chứa những chất độc hại, ô nhiễm, và nguồn bệnh mỗi ngày. Cũng giống như bạn, chúng tôi mong muốn cha mẹ được đẹp lão và con cái được lớn lên một cách hạnh phúc với cuộc sống tràn ngập màu hồng về sức khỏe!!

CÔNG NGHỆ i4 Ultrapure – 4 đột phá trong 1 sáng kiến.

Với những cải tiến mang tính đột phá, Máy Lọc Nước EcoSphere hoạt động thông qua 4-bước

siêu lọc thông minh giúp loại bỏ lên tới 99.9999%* những chất độc hại, chất hóa học, những tạp chất, vi khuẩn và virus từ nước máy nhà bạn.

Lắp đặt trực tiếp trên mặt bàn bếp và bồn rửa không cần thêm bất kỳ sửa đổi hoặc mối nối!

Photo of seamless installation to your table top and sink Photo of clean minimalistic tube

Thiết bị có kiểu dáng đẹp, tiết kiệm không gian, có thể vừa vặn trong một khu vực chật hẹp thậm chí nhỏ hơn kích thước của một tờ giấy A5!

Photo of the sleek base size compared to the size of an A5 paper Bộ chuyển đổi vòi nước điện tử cao cấp với tính năng thông minh dễ hiểu cho người dùng Photo of the premium diverter installed to the faucet

 

 

và hoạt động với đèn LED hiển thị!

HIỆU SUẤT HOẠT ĐỘNG

Phong cách hiệu suất khả dụng ấn tượng.Mỗi lõi lọc 3trong1 có thể lọc đến 5200L nước, giúp bạn tận hưởng 10,400 chai (500ml) nước sạch, an toàn!

Infographic of how many water bottles each 3in1 filter cartridge can purify

Đèn UV được lắp đặt bên trong thiết bị với thiết kế hoạt động hiệu quả và không yêu cầu thay thế định kỳ.

Infographic of how every EcoSphere UV lamp runs effectively without any periodic replacement

Trải nghiệm – Dễ thực hiện hơn lời nói.

Dễ dàng lắp đặt trong 3 phút: Xoay và nhấn, nhấn và xoay!

Dễ dàng bảo trì trong 3 bước: Đặt hàng, mở hộp & thay thế bởi bạn!

Dễ dàng tiếp cận trong 3 bước: Xoay, chạm và uống!

Photo of easy installation  GIF of easy maintenance in 3 steps: order, unbox and replace Photo of premium diverter connected to tap with flowing water

Xem thêm thông tin về máy lọc nước ecosphere ở đây.

Xem thêm các bài viết về chăm sóc sức khỏe chủ động ở đây 

Facebook: Sống trẻ là một sự lựa chọn

Liên hệ tác giả