Kem đánh răng AP24 giúp bảo vệ răng miệng cho gia đình

Kem đánh răng AP24 giúp bảo vệ răng miệng cho gia đình

Bên cạnh làm cho răng trắng sáng, sản phẩm còn giảm độ bào mòn men và ngăn ngừa mảng bám, phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

Đạt tiêu chuẩn về chất lượng

Theo Nu Skin, hiện Việt Nam có tỷ lệ người dân mắc các bệnh về răng miệng thuộc hàng cao, chủ yếu là sâu răng, viêm nướu, hôi miệng… Bên cạnh đánh răng đều đặn sau mỗi lần ăn, một trong những phương pháp để cải thiện tình trạng bệnh lý về răng miệng, được bác sĩ khuyên là sử dụng kem đánh răng mỗi ngày. Sử dụng kem đánh răng cũng là một trong cách đảm bảo răng chắc và sáng hơn, loại bỏ mảng bám trên răng. Vì vậy, lựa chọn kem đánh răng đạt chuẩn là rất quan trọng cho mỗi gia đình.

Mới đây, 75 khoa học gia của Tập đoàn Nu Skin đã nghiên cứu và và sàng lọc kỹ từng thành phần trước khi ra sản phẩm kem đánh răng trắng sáng AP24. Với cam kết về một sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng, AP24 là giải pháp bảo vệ tối ưu về vấn đề răng miệng cho gia đình bạn. Sản phẩm giúp loại bỏ vết ố, hỗ trợ làm trắng răng và ngăn ngừa mảng bám với công nghệ độc quyền AP24, mang đến cảm giác sạch và thơm mát dài lâu cho khoang miệng, hỗ trợ ngăn ngừa sâu răng.

Kem đánh răng AP24 của Nu Skin đã được cấp chứng nhận là sản phẩm đạt tiêu chuẩn về chất lượng

Kem đánh răng AP24 của Nu Skin đã được cấp chứng nhận là sản phẩm đạt tiêu chuẩn về chất lượng.

Kem đánh răng AP24 của Nu Skin đã được cấp chứng nhận là sản phẩm đạt tiêu chuẩn về chất lượng

Gần đây nhất, sản phẩm đã được Viện kiểm nghiệm thuốc Trung Ương (thuộc Bộ Y tế Việt Nam) cấp giấy chứng nhận là kem đánh răng đạt tiêu chuẩn chất lượng về chỉ tiêu vi sinh và kim loại nặng theo Thông tư 06/2011/TT-BYT.

Công thức độc quyền đến từ Mỹ

Là sản phẩm từ thương hiệu nổi tiếng Nu Skin, kem đánh răng trắng sáng AP24 được sản xuất từ Mỹ, tích hợp các thành phần chuyên dụng giúp bảo vệ răng miệng tốt. Sản phẩm được nghiên cứu và sàng lọc kỹ để đảm bảo chất lượng, đồng thời tạo sự khác biệt về công dụng.

Những ưu điểm của kem đánh răng trắng sáng AP24

AP24 giúp răng trắng sáng, giảm độ bào mòn men răng và ngăn ngừa mảng bám.

Đại diện Nu Skin cho biết, hợp chất AP-24 (Anti-plaque 24) là một lớp nhũ tương có trọng lượng phân tử cao và các bề mặt hoạt tính hiệu quả, giúp giảm tích lũy các mảng bám trên răng một cách rõ rệt. Bên cạnh đó, thành phần AP-24 là một chuỗi mắc xích dài giúp bao bọc và giữ răng chắc khỏe, sạch bóng, chắc khỏe hơn. Ngoài ra, các hợp chất khác như Hidrat sillic, Sodium monofluorophosphate giúp loại bỏ vi khuẩn, răng sáng bóng không mòn lớp men răng.

Kem chống lại các vi khuẩn gây sâu răng và hôi miệng, giúp người sử dụng có thể tự tin giao tiếp với mọi người. Hương thơm vani bạc hà dễ chịu mang lại cảm giác sảng khoái và hơi thở thơm mát cho người dùng đến hơn 24 giờ sau khi sử dụng.

Nguồn VNexpress

Xem thêm về các sản phẩm chăm sóc răng miệng an toàn tại đây 

Xem thêm về các mỹ phẩm an toàn, hiệu quả ở đây

Xem thêm về Làm đẹp chuyên nghiệp tại nhà ở đây

Liên hệ tác giả