Dưỡng ẩm dạng phun sương NaPCA moisture Mist

Dưỡng ẩm dạng phun sương NaPCA moisture Mist

Mùa hè có một sản phẩm rất được ưa chuộng, thường xuyên có mặt trong túi xách của các chị em đó là chai xịt khoáng. Vừa để bổ sung độ ẩm cho da khi đi nắng hay ngồi lâu trong điều hòa, vừa làm mát da,giảm tác hại của hơi nóng làm tăng tiết melanin.

Có rất nhiều loại xịt khoáng trên thị trường, vậy tiêu chí nào để chọn được chai xịt khoáng tốt ?13133131_1690966407826166_3752213612984895310_n
Yêu cầu quan trọng nhất là có thành phần dưỡng ẩm tự nhiên, giữ được độ ẩm lâu nhưng không gây bít tắc lỗ chân lông. Các thành phần dưỡng ẩn tự nhiên an toàn nhất phải kể đến là Sodium PCA và Axit hyaluronic.
– Napca hay Sodium PCA là một chất dưỡng ẩm tự nhiên được tìm thấy trong làn da của chúng ta. Sodium PCA có khả năng hút ẩm từ môi trường bên ngoài vào và giảm sự bay hơi. Một phân tử Sodium PCA có khả năng hút và giữ được độ ẩm trong các tế bào lên tới vài lần trọng lượng của nó. Nó thường được dùng để cung cấp độ ẩm, giữ ẩm, làm mềm, làm mát cho tóc, da. Nó cũng không gây khó chịu cho mắt (ở nồng độ dưới 50%) và không gây bắt nắng, là thành phần dưỡng ẩm đã được kiểm nghiệm, an toàn cho da.
– Axit hyaluronic là một thành phần tự nhiên quan trọng trong da, giúp da căng mịn, tăng khả năng phục hồi cơ học và độ mềm mại của làn da, tăng khả năng phục hồi, sửa chữa mô…( Tìm hiểu thêm về Axi Huyluronic tại đây )

Ad giới thiệu một loại xịt dưỡng ẩm phun sương rất đáng sở hữu đó là « Dưỡng ẩm nhẹ dạng phun sương NaPCA Moisture Mist « – Xịt phun sương giúp làm mát da chỉ một lần phun giúp:13220902_1690966381159502_1419797374060205289_n

• Tăng cường độ ẩm, làm cho bạn cảm thấy làn da mềm mại, mịn màng và mái tóc mềm mượt.
• Bảo vệ da chống lại tác động có hại của gió, không khí ô nhiễm và ảnh hưởng môi trường.
• Công thức không dầu giúp bạn duy trì độ ẩm liên tục cho da, tóc
• Không sử dụng mùi hương.
• Đã được kiểm nghiệm da liễu: an toàn, không gây dị ứng cho da

Có thành phần gì đặc biệt trong sản phẩm này? Chính là Sodium PCA và Axit hyaluronic.
Năm 1984, Nu Skin là một trong những Công ty đầu tiên giới thiệu dòng sản phẩm với với các chất giữ ẩm tự nhiên (hyaluranic acid và Sodium PCA) để giữ cho làn da của bạn đủ ẩm và căng mịn thay vì sử dụng thành phần kém chất lượng và có hại như dầu khoáng sản, có thể làm tắc nghẽn lỗ chân lông.
Nếu muốn thử so sánh khả năng giữ ẩm của NaPCA với các loại xịt khoáng khác trên thị trường bạn có thể phun từng loại lên một cái gương và quan sát mức độ bay hơi của các sản phẩm này, bạn sẽ rất ngạc nhiên đó.

Bạn cũng có thể dùng NaPCA để xịt lên lớp trang điểm để bổ sung độ ẩm cho da khi cần mà không làm ảnh hưởng lớp trang điểm.

Chia sẻ trải nghiệm sản phẩm NaPCA Moisture Mist

Xem các bài viết về Làm đẹp chuyên nghiệp tại nhà ở đây

Xem thêm các bài viết về  Mỹ phẩm an toàn, hiệu quả  ở đây

LOGO80

Sống trẻ là một sự lựa chọn

Liên hệ tác giả