Dầu xả dưỡng ẩm RICH CONDITIONER

????

Dầu xả dưỡng ẩm RICH CONDITIONER

Sản phẩm với thành phần tinh chất bơ hạt mỡ, có các chất béo có thành phần tương tự như các loại chất béo tự nhiên trong tóc, giúp dưỡng ẩm cho tóc;  tinh chất meadowfoam – thúc đẩy qua trình  hồi phục những hư tổn và bảo vệ tóc không bị gãy và yếu, mang lại cho bạn mái tóc trẻ trung, khỏe mạnh và bóng mượt chỉ sau bảy ngày sử dụng.

????

LỢI ÍCH

  • Công thức có độ pH thấp, bảo vệ lớp biểu bì, tăng cường độ ẩm mang lại cho bạn mái tóc bóng mượt.
  • Tăng cường sửa chữa những tổn thương bên ngoài của tóc, giúp khôi phục lại sự trẻ trung, mạnh khỏe và mềm mại cho mái tóc.
  • Cung cấp chất béo có cấu trúc giống như chất béo tự nhiên của mái tóc.
  • Dưỡng ẩm, cải thiện vẻ bề ngoài của mái tóc hư tổn một cách rõ rệt, mang lại cho bạn mái tóc trẻ trung, khỏe mạnh mà bạn hằng tìm kiếm chỉ sau bảy ngày sử dụng kết hợp với những sản phẩm trong hệ thống chăm sóc tóc của Nuskin.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Sau khi gội đầu , thoa đều vào tóc ướt bằng ngón tay, đặc biệt chú ý đến phần ngọn tóc hoặc các khu vực bị hư tổn . Xả sạch. Để có kết quả tốt nhất , hãy bắt đầu với dầu gội cân bằng Balancing Shampoo hay dầu gội dưỡng ẩm Moisturizing Shampoo.

THÀNH PHẦN13576524_1397453653604828_1903312421_n

Thành phần chính của dầu xả dưỡng ẩm  Rich Conditioner
• Chiết xuất bơ hạt mỡ – một thành phần chất béo có cấu trúc giống như chất béo tự nhiên của mái tóc giúp lấp đầy các vết nứt trên lớp biểu bì; tăng cường sức sống cho mái tóc.
• Meadowfoam – một thành phần dưỡng chất tự nhiên giúp tăng cường độ dày của mái tóc, bổ sung độ ẩm, tăng cường sửa chữa tổn thương tóc.

 

Hướng dẫn lựa chọn dầu xả Nu Skin phù hợp cho tóc của bạn

 

Xem thêm về Các sản phẩm chăm sóc tóc ở đây

Xem thêm về Làm đẹp chuyên nghiệp tại nhà ở đây

Thêm bình luận

Click vào đây để đăng bình luận

Bình luận trên facebook
Liên hệ tác giả