Dầu tắm gội em bé Epoch Baby Hibiscus Hair and Body Wash

Dầu tắm gội em bé Epoch Baby Hibiscus Hair and Body Wash

Có chứa chiết xuất hoa dâm bụt, được sử dụng bởi cư dân của những nền văn hóa Đông nam Á và Trung Mỹ, nhằm mục đích giữ ẩm và duy trì phần da đầu khỏe manh trong khi tẩy giúp làm sạch da và tóc. Sản phẩm này không làm cay mắt và có dạng bọt xà phòng giúp việc tắm dễ dàng hơn.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

dầu tắm gội

Dầu tắm gội em bé Epoch Baby Hibiscus Hair and Body Wash giúp làm Sạch Tóc, Duy Trì Da Đầu Khỏe Mạnh, Công Thức Dịu Nhẹ, Không Cay Mắt Bé
Epoch Baby Hibiscus Hair and Body Wash ( sữa tắm toàn thân chiết xuất từ hoa dâm bụt thế hệ mới) được sử dụng bởi các nền văn hóa truyền thống ở Đông Nam Á và Trung Mỹ với tác dụng chuyên giữ ẩm và duy trì da đầu khỏe mạnh với quá trình làm sạch da và tóc. Hãy giữ bé luôn sạch và tươi mát với Sữa Tắm Toàn Thân Tạo Bọt Thế Hệ Mới không làm cay mắt rất thuận lợi và dễ sử dụng trong việc tắm gội cho bé.

CÔNG DỤNG
Epoch Baby Hibiscus Hair and Body nhờ chiết xuất từ hoa dâm bụt nên có tác dụng làm sạch tóc và duy trì một da đầu khỏe mạnh.

• Công thức dịu nhẹ, không cay mắt hoàn toàn phù hợp với các bé.

• Việc tạo bọt dễ dàng thuận lợi cho bạn trong lúc tắm cho bé có thể dùng một tay.

• Sữa tắm toàn thân đã được viện da liễu chứng minh không kích ứng da.

• Đối với mỗi sản phẩm Epoch được bán, chúng tôi tặng $ 0.25 cho quỹ Nu Skin Force For Good Foundation. Đây là một tổ chức phi lợi nhuận, được thành lập với mục đích muốn tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn cho trẻ em bằng cách cải thiện cuộc sống của con người, những môi trường sống còn nghèo khổ và duy trì những nền văn hóa bản địa.

SỬ DỤNGTắm bé

Dùng một bên cánh tay đỡ vai và cổ của bé, giữ bé thật an toàn dưới nách của bạn.
Sau đó, dùng cánh tay còn lại tạo ra bọt xà phòng, thoa sữa tắm toàn thân lên tóc và vùng cơ thể đã được thấm nước của bé. Mát xa nhẹ nhàng lên các vùng đó, sau đó rửa sạch lại với nước.

THÀNH PHẦN

• Sự chiết xuất hoa dâm bụt – được sử dụng bởi các nền văn hóa truyền thống ở Đông Nam Á và Trung Mỹ chuyên giữ ẩm và duy trì da đầu khỏe mạnh với thông qua việc làm sạch da và tóc cho các bé.

• Nước ép từ quả của cây cơm cháy – được dùng bởi người Châu âu với đặc tính làm sạch và giữ ẩm.

• Kim thảo – làm dịu da

Epoch Baby Hibiscus Hair and Body Wash was in the top 3 Best Baby Washes in the 2015 Beauty Shortlist Awards. The Beauty Shortlist awards are dedicated to showcasing the best in beauty industry in the UK.
Epoch Baby Hibiscus Hair and Body Wash was in the top 3 Best Baby Washes in the 2015 Beauty Shortlist Awards. The Beauty Shortlist awards are dedicated to showcasing the best in beauty industry in the UK.

• Yến mạch – giữ ẩm và bảo vệ da.

CÓ THẬT SẢN PHẨM NÀY KHÔNG CAY MẮT

Điều đó hoàn toàn chính xác. Sản phẩm của chúng tôi mang lại kết quả tốt nhất và thậm chí một số kết quả có chất lượng vượt hẳn các loại sữa tắm dành cho bé có trên thị trường.

Có rất nhiều loại sữa tắm dành cho bé trên thị trường, vậy tại sao tôi phải chọn sản phẩm này?

Đối với sản phẩm Epoch Baby Hibiscus, chúng tôi đã dùng những thành phần thực vật học quý hiếm và duy nhất – cây dâm bụt và quả cây cơm cháy – những thành phần tự nhiên của các vùng văn hóa bản địa đã có từ nhiều thế kỷ nay với tác dụng chuyên chăm sóc cơ thể cho bé. Sản phẩm này giúp cho da và tóc của bé được mềm mại, đồng thời sau khi tắm cho bé, trên cơ thể bé sẽ có mùi thơm nhẹ. Epoch Baby Hibiscus Hair And Body Wash ( sữa tắm toàn thân chiết xuất từ hoa dâm bụt thế hệ mới) với công thức không cay mắt đã được thử nghiệm và chứng minh dẫn đầu các sản phẩm dành cho em bé trên thị trường.

Sản phẩm đã đạt giải top 3 sản phẩm dầu tắm gội em bé tốt nhất năm 2015 do Beauty Shortlist bình chọn. Đây là giải thường dành cho các sản phẩm tốt nhất trong ngành công nghiệp làm đẹp tại Anh

CÓ PHẢI SẢN PHẨM NÀY CHỈ DÀNH CHO EM BÉ?

Không. Baby Hibiscus Hair and Body Wash (sữa tắm toàn thân chiết xuất từ hoa dâm bụt thế hệ mới) phù hợp với tất cả độ tuổi. Công thức đặc biệt của chúng tôi còn mang lại hiệu quả tốt nhất nếu bạn dùng cho bé.

DÙNG CHO TOÀN THÂN ĐƯỢC KHÔNG?

Hoàn toàn dùng được. Sữa tắm toàn thân này được thiết kế dành cho cả tóc và cơ thể.

ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG

Sữa tắm toàn thân rất phù hợp cho các bé trong giai đoạn từ sơ sinh đến 3 tuổi.
Link sản phẩm tiếng việt. Các bạn nên chọn tiếng anh để đọc được đầy đủ thông tin.
https://www.nuskin.com/…/…/ns_categories/epoch/01102897.html

Xem thêm về các mỹ phẩm an toàn, hiệu quả ở đây

Xem thêm về Làm đẹp chuyên nghiệp tại nhà ở đây

 

Liên hệ tác giả