Cách thiết lập mục tiêu hiệu quả

Cách thiết lập mục tiêu hiệu quả

Bước đầu tiên để có thể đạt được mục tiêu là hình dung rõ ràng về mục tiêu đó. Não bộ chỉ thấy những gì bạn muốn tìm, bạn tập trung vào điều gì bạn sẽ gặp điều đó, đó là ứng dụng của Luật hấp dẫn.

Xác định 5 điều lớn nhất trong cuộc đời bạn là gì? điều này sẽ liên quan đến các khía cạnh của cuộc sống: Sức khỏe, Phát triển bản thân, Tài chính và Sự nghiệp, Các mối quan hệ, Sở thích và đam mê, Tinh thần và tâm linh. Cần có sự cân bằng trong các yếu tố này mới có thể có sự thành công trọn vẹn.

Điều quan trọng nhất là xác định lý do tại sao bạn muốn đạt được 5 điều đó? 5 lý do lớn nhất của bạn là gì? Xác đinh chính xác điều này mới giúp BẠN thực sự có động lực để kiên trì thực hiện cho đến khi đạt được mục tiêu.

Sau đó sẽ tiếp tục chia nhỏ ra, xác định  5 điều lớn nhất muốn làm trong 5 năm tới, trong 1 năm, lý do cần thực hiện là gì?

Từ 5 điều lớn nhất hãy xác định 10 mục tiêu lớn muốn thực hiện trong năm, và chia nhỏ thành các mục tiêu trong 1 quý, một tháng, 1 tuần, 1 ngày.

Muốn đạt được những điều chưa từng có thì cần làm những điều chưa bao giờ làm. Sự thay đổi, phát triển bản thân là quan trọng nhất để có thể đạt được những điều mình mong muốn.

Sự học hỏi, phát triển trong hiện tại của BẠN sẽ tạo ra TƯƠNG LAI của chính BẠN.

Vậy BẠN muốn trở thành con người như thế nào?

BẠN quyết định thay đổi điều gì để trở thành con người mong muốn trong tương lai?

BẠN quyết định làm gì để năm nay là một năm rực rỡ và tuyệt vời nhất?

BẠN quyết định trả giá nào cho sự thành công đó?

Năm 2016 là một năm rực rỡ nhất của  BẠN, nếu bạn quyết định như vậy!

Xem thêm về phát triển bản thân, tư duy thành công, Hạnh phúc để thành công ở đây

 

LOGO80

Sống trẻ là một sự lựa chọn

Thêm bình luận

Click vào đây để đăng bình luận

Bình luận trên facebook
Liên hệ tác giả