Bộ sản phẩm dưỡng da AgeLOC Transformation Set

Bộ sản phẩm dưỡng da AgeLOC Transformation Set

ĐẠT GIẢI THƯỞNG SẢN PHẨM TỐT NHẤT NĂM 2010

Cập nhật thông tin tại trang web:  https://www.nuskin.com/content/nuskin/vi_VN/products/nu_skin/ageloc/53003888.html

Chống lão hóa đến tận gốc: ageLOC Transformation được phát triển với công nghệ ageLOC tập trung vào các nguồn gốc cơ bản của lão hóa – đó chính gen của bạn.
Sự kết hợp của bốn sản phẩm hàng đầu cung cấp các kết quả chống lão hóa rõ rệt khi sử dụng chăm sóc da hàng ngày. Như một hệ thống, bốn sản phẩm được phát triển theo các bước làm sạch, săn chắc, dưỡng ẩm và trẻ hóa làn da, cho bạn 8 cách nhìn và cảm nhận làn da trẻ trung hơn, khỏe mạnh hơn cho hôm nay và mai sau.

BỘ SẢN PHẨM BAO GỒMresizedimage750495-CC-SN-PHM-TRONG-B-ageLOC-TRANSFORMATION-

Hãy trải nghiệm sự đổi mới làn da với tác động mạnh mẽ của 4 sản phẩm trong bộ sản phẩm dưỡng da chống lão hóa ageLOC Transformation. Bộ sản phẩm cao cấp này, với sản phẩm tinh chất ageLOC Future Serum, mang lại lợi ích chống lão hóa vượt trội. Làm sạch, dưỡng ẩm, làm mới và trẻ hóa làn da qua việc cải thiện 8 yếu tố trên da mang đến cho bạn làn da đẹp hơn và trẻ trung hơn cho hôm nay và mai sau.

Bí quyết: ageLOC tập trung vào các nguồn gốc gây ra lão hóa, duy trì sự trẻ trung và làm giảm sự xuất hiện của lão hóa.

3 bước sử dụng chăm sóc da ban ngày: Clease & Tone, Future Serum, Radiant Day

3 bước sử dụng chăm sóc da ban đêm: Clease & Tone, Future Serum, Transforming Night

SỮA RỬA MẶT DỊU NHẸ VÀ NƯỚC HOA HỒNG AGELOC GENTLE CLEANSE & TONEcleanse & tone2-1

Công dụng:

Nhẹ nhàng làm sạch và làm mới làn da vào buổi sáng và buổi tối.

ageLOC Gentle Cleanse & Tone nhẹ nhàng làm sạch, cung cấp độ ẩm và làm sáng da, giúp hấp thu các thành phần chống lão hóa tiên tiến.

Công thức tác động kép hoạt động nhẹ nhàng với độ PH tự nhiên của da, kết hợp sữa rửa mặt và nước hoa hồng trong cùng một bước sử dụng mang lại làn da trẻ trung và tràn đầy sức sống.

Hướng dẫn sử dụng:

Sử dụng vào buổi sáng và buổi tối. Rửa mặt với nước ấm. Lấy một lượng sản phẩm vừa đủ (nhấn nút chai 3 lần) lên đầu ngón tay và mát xa nhẹ nhàng da mặt và cổ, tránh tiếp xúc với mắt. Rửa sạch với nước ấm và vỗ nhẹ cho khô.

TINH CHẤT DƯỠNG DA AGELOC FUTURE SERUMfuture serum

Công dụng:

Khám phá sự trẻ trung hơn vào buổi sáng và buổi tối.

ageLOC Future Serum, với công thức chứa các thành phần chống lão hóa mạnh đã được thử nghiệm lâm sàng giúp trẻ hóa làn da theo 8 cách: kích thích sản xuất collagen, cho kết cấu da mịn màng, làm giảm sự xuất hiện nếp nhăn và vết chân chim, làm sáng da, se nhỏ lỗ chân lông, giảm sự đổi màu da, cung cấp độ ẩm cho da, phục hồi da vào ban đêm – giúp da bạn trở nên trẻ trung và rạng rỡ.

 Hướng dẫn sử dụng:

Trước khi dưỡng ẩm vào buổi sáng và buổi tối, lấy một lượng sản phẩm vừa đủ (nhấn nút chai 2 lần) lên đầu ngón tay và mát xa đều khắp mặt và cổ. Tránh tiếp xúc với mắt.

KEM CHỐNG NẮNG VÀ DƯỠNG DA BAN NGÀY AGELOC RADIANT DAY SPF2213f848376f1-cache

Công dụng:

Làm sáng, dưỡng ẩm và nuôi dưỡng da.
Sử dụng ageLOC Radiant Day SPF 22 hàng ngày có tác dụng cung cấp độ ẩm cho da, làm sáng da và ngăn ngừa sự lão hóa. Sản phẩm với công thức chứa các thành phần bảo vệ chống lại ánh nắng mặt trời như SPF22 đã được thử nghiệm lâm sàng kích thích tái tạo tế bào, giúp da mịn màng, mềm mại hơn, giảm sự xuất hiện nếp nhăn, làm trẻ hóa và cho bạn làn da khỏe mạnh hơn mỗi ngày.

 Hướng dẫn sử dụng:

Thực hiện chế độ chăm sóc da vào buổi sáng bằng cách lấy một lượng sản phẩm vừa đủ  lên đầu ngón tay và mát xa đều khắp mặt và cổ để bảo vệ làn da tránh khỏi cả tia cực tím UV. Tránh tiếp xúc với mắt.

KEM PHỤC HỒI DA BAN ĐÊM AGELOC TRANSFORMING NIGHTimages

Công dụng:

Giúp da mềm mại và mịn màng hơn.

ageLOC Transforming Night là một loại kem giàu chất dưỡng ẩm, cung cấp các dưỡng chất cho da, làm giảm đáng kể các vết chân chim, nếp nhăn và se khít lỗ chân lông. Các thành phần cực nhẹ đóng vai trò cấu trúc da kết hợp với quá trình phục hồi da tự nhiên vào ban đêm giúp cho bạn có một làn da tươi sáng và tràn đầy sức sống.

 Hướng dẫn sử dụng:

Thực hiện chế độ chăm sóc da vào buổi tối bằng cách lấy một lượng sản phẩm vừa đủ lên đầu ngón tay và mát xa đều khắp mặt và cổ. Tránh tiếp xúc với mắt.

Xem thêm về các mỹ phẩm an toàn, hiệu quả ở đây

Xem thêm về Làm đẹp chuyên nghiệp tại nhà ở đây

Thêm bình luận

Click vào đây để đăng bình luận

Bình luận trên facebook
Liên hệ tác giả