AgeLOC Y SPAN là gì?

BẠN SỐNG TRẺ NHƯ THẾ NÀO?

 

SỨC MẠNH THÁCH THỨC TUỔI TÁC

Hãy tưởng tượng sự trải nghiệm của việc tận hưởng từng giây phút trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngày thử làm một điều mới sẽ giúp bạn không bao giờ bị già. Cơ thể con người rất kỳ diệu, có khả năng thích nghi, phát triển và tự phục hồi.. Chúng ta sinh ra với CÁC CƠ CHẾ BẢO VỆ NGĂN NGỪA LÃO HÓA CƠ THỂ – có tác dụng chống lại các tác động của lão hóa. Tuy nhiên theo thời gian, những ảnh hưởng bên trong và bên ngoài có thể cản trở hoạt động trẻ trung và đẩy nhanh quá trình lão hóa của chúng ta. Bí quyết chính là cung cấp cho cơ thể những gì mà cơ thể cần để có thể quay trở lại trạng thái như xưa – SỐNG TRẺ. Giờ đây, Nu Skin tự hào giới thiệu một sản phẩm được thiết kế giúp bạn SỐNG TRẺ.

GIỚI THIỆU AGELOC Y-SPAN

201510-19-222045_MA-0

THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE NGĂN NGỪA LÃO HÓA TIÊN TIẾN NHẤT CỦA CHÚNG TÔI

ageLOC Y-Span là thực phẩm bảo vệ sức khỏe ngăn ngừa lão hóa tiên tiến nhất của Nu Skin. ageLOC Y-Span là một hỗn hợp các thành phần độc đáo cung cấp các chất dinh dưỡng mà khó tìm thấy trong chế độ ăn thậm chí là chế độ ăn lành mạnh. Mỗi thành phần được lựa chọn cẩn thận nhằm mang lại lợi ích sức khỏe tối ưu và khả năng tác động tích cực tới biểu hiện gien. KẾT QUẢ: một công thức cải tiến giúp tăng cường và hỗ trợ các cơ chế bảo vệ ngăn ngừa lão hóa cơ thể.

CÁC CƠ CHẾ BẢO VỆ NGĂN NGỪA LÃO HÓA CƠ THỂ

224 - AgeLOC Y SPAN

Các cơ chế bảo vệ ngăn ngừa lão hóa cơ thể là cách cơ thể duy trì sức đề kháng và chống lại các tác nhân gây lão hóa. Khi lão hóa, khả năng chống lại, bảo vệ, sửa chữa và đổi mới ở cấp độ tế bào của chúng ta đều suy giảm. Một ví dụ về các cơ chế bảo vệ ngăn ngừa lão hóa trong cơ thể bạn là Phản ứng Tế bào Khỏe mạnh, khi bị gián đoạn có thể gia tăng mức độ lão hóa . Bằng cách duy trì và cân bằng Phản ứng Tế bào Khỏe mạnh, bạn có thể bảo vệ và thúc đẩy các hệ thống như não bộ và tim mạch. ageLOC Y-Span là thực phẩm bảo vệ sức khỏe mạnh mẽ, mang tính cách mạng được thiết kế nhằm phục hồi các cơ chế bảo vệ ngăn ngừa lão hóa cơ thể – để giúp bạn sống một cuộc sống năng động và khỏe mạnh hơn. Bằng cách duy trì và hỗ trợ các cơ chế bảo vệ ngăn ngừa lão hóa cơ thể với ageLOC Y-Span, bạn sẽ được trang bị tốt hơn để sống trẻ trung.

KHOA HỌC

Với hơn 30 năm nghiên cứu chống lão hóa, phương pháp khoa học biểu hiện gien chống lão hóa độc quyền của chúng tôi không giống bất kỳ phương pháp nào khác trên thế giới. Việc mua lại LifeGen cho phép chúng tôi sở hữu độc quyền cơ sở dữ liệu biểu hiện gien chống lão hóa lớn nhất thế giới. Kiến thức độc quyền này đã giúp chúng tôi hiểu biết sâu sắc hơn về biểu hiện gien và cách thức các thành phần đặc trưng tập trung và điều chỉnh biểu hiện gien. Chúng tôi có hiểu biết sâu sắc về cách biểu hiện gien tác động đến các cơ chế bảo vệ ngăn ngừa lão hóa cơ thể. Điều này cho phép chúng tôi tạo ra các sản phẩm nhắm vào các nguồn gốc gây ra lão hóa. ageLOC Y-Span thúc đẩy biểu hiện tích cực của các nhóm gien chủ đạo và tăng cường những lợi ích dinh dưỡng.

HỖN HỢP THÀNH PHẦN ĐỘC ĐÁO

226 Thành phần Y SPAN            

Sử dụng nghiên cứu biểu hiện gien độc quyền của chúng tôi và tài liệu khoa học chống lão hóa mạnh mẽ nhất, chúng tôi đã lựa chọn các thành phần dựa trên các lợi ích sức khỏe vượt trội và khả năng tác động tích cực đến biểu hiện gien liên quan đến các cơ chế bảo vệ ngăn ngừa lão hóa cơ thể. Chúng tôi đã cẩn thận lựa chọn các thành phần dựa trên kiến thức khoa học của hơn ba thập kỷ qua. Những thành phần độc đáo này được lựa chọn nhằm mang đến khả năng tác động tích cực đến biểu hiện gien bằng cách sử dụng phương pháp tiếp cận khoa học chống lão hóa độc quyền của chúng tôi. Phương pháp tiếp cận khoa học của chúng tôi với ageLOC Y-Span khác với các thực phẩm bổ sung đa vitamin và khoáng chất được dùng chủ yếu nhằm bù đắp thiếu hụt dinh dưỡng. Kết quả là tạo ra một hỗn hợp mạnh mẽ gồm các thành phần giúp tăng cường và hỗ trợ các cơ chế bảo vệ ngăn ngừa lão hóa cơ thể

CÔNG NGHỆ LICAP® ĐỘC ĐÁO

ageLOC Y-Span sử dụng một công nghệ độc đáo có tên là Licap® cho phép cung cấp cả chất lỏng và chất rắn trong một viên nang vỏ cứng. Việc tạo ra ageLOC Y-Span thông qua công nghệ này giúp cải thiện khả năng hấp thu của các thành phần hoà tan trong chất béo, giúp đảm bảo mang lại những lợi ích chống lão hóa. Kết quả là tạo ra một hỗn hợp mạnh mẽ gồm các thành phần giúp tăng cường và hỗ trợ các cơ chế bảo vệ ngăn ngừa lão hóa cơ thể.

25409966623_ba0f81b402

HỖN HỢP THÀNH PHẦN DUY NHẤT TOÀN CẦU

Các thành phần chống lão hóa trong ageLOC Y-Span được lựa chọn dựa trên nghiên cứu biểu hiện gien độc quyền nhờ chúng có khả năng hỗ trợ cơ chế bảo vệ ngăn ngừa lão hóa cơ thể. Sau đó chúng tôi nhận ra rằng các thành phần này được tìm thấy trong các chế độ ăn từ khắp nơi trên thế giới – nhiều thành phần trong số đó giúp thúc đẩy những lợi ích sức khỏe phổ biến. Bởi vì các thành phần này đến từ nhiều khu vực trên thế giới, nên rất khó tìm thấy trong chế độ ăn thậm chí là chế độ ăn uống lành mạnh.

225 thành phần Y SAN1

ALASKA Chế độ ăn này được biết đến với khả năng giảm tỷ lệ bệnh tim mạch.

PERU Chế độ ăn này được biết đến với các “siêu thực phẩm” giàu dinh dưỡng.

PHÁP Chế độ ăn này được biết đến với khả năng giảm tỷ lệ bệnh tim mạch.

SCANDINAVIA Chế độ ăn này được biết đến với khả năng giảm tỷ lệ bệnh tim mạch.

OKINAWA NHẬT BẢN Chế độ ăn này được biết đến với khả năng tăng tuổi thọ

NHẬT BẢN Chế độ ăn này được biết đến với khả năng giảm tỷ lệ bệnh tim mạch và chứng loãng xương.

ĐỊA TRUNG HẢI Chế độ ăn này được biết đến với khả năng tăng tuổi thọ và giảm tỷ lệ bệnh tim mạch.

 

NHỮNG LỢI ÍCH CHỐNG LÃO HÓA TOÀN CƠ THỂ

Y SPAN công dụng

2291 Y SPAN - slogan   152c2f2c75a-cache

 

Y-Span_Brochure_VN

Xem video về tính khoa học của sản phẩm tại đây

Xem thông tin đầy đủ tại đây

 

Thêm bình luận

Click vào đây để đăng bình luận

Bình luận trên facebook
Liên hệ tác giả